Tết Này Mua Gì Biếu Bố Mẹ Người Yêu

Bạn đang băn khoăn về việc chọn quà biếu cho bố mẹ người yêu khi dịp Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016 đang tới gần? Bạn phân vân việc chọn quà tết nào vừa độc đáo, lại vừa ý nghĩa thể hiện được tấm lòng của mình? banbuoiholo.com mách bạn những loại bưởi được tạo hình độc đáo bạn có thể mua để biếu cho bố mẹ người yêu.

Bưởi không những mang ý nghĩa đặc biệt trong dịp tết nguyên đán, là tập tục của người Việt Nam những trái bưởi tạo hình đặc biệt như bưởi hồ lô tài lộc, bưởi hình bản đồ Việt Nam, bưởi tay phật… còn mang một ý nghĩa rất lớn đó là sự cầu phúc, may mắn, tình yêu đối với quê hương.


Bưởi hồ lô Tài Lộc
Bưởi hồ lô Tài Lộc được chế tác từ loại bưởi năm roi không hạt của vùng đất Hậu Giang chính gốc. Phần trái bưởi tròn có hình dáng giống Hồ Lô, chữ Tài Lộc nổi vàng, rõ nét trên nền da bưởi màu xanh. Trái bưởi có cuống lá đầy đủ, cuống dài trên 5cm.

Bưởi Tài Lộc với ý nghĩa “Cầu Tài”, “Cầu Lộc”, “Cầu may mắn” tới cho gia chủ trong năm mới, Bưởi Hồ Lô Tài Lộc sẽ là một món quà ý nghĩa cho gia đình, người thân, bạn bè và đặc biệt là bố mẹ người yêu của bạn trong năm mới này.


Bưởi hình bản đồ Việt Nam
Bưởi hình bản đồ Việt Nam là những trái bưởi Năm Roi được tạo hình bản đồ Việt Nam với 2 quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa trên bề mặt. Hình bản đồ Việt Nam viền vàng trên nền da xanh mướt.

Bưởi hình bản đồ Việt Nam mang ý nghĩa khẳng định quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam, bưởi hình bản đồ Việt Nam mang tính dân tộc sâu sắc, tình yêu quê hương đất nước đến với mỗi người con đất Việt. Đây là sản phẩm hứa hẹn sẽ là món quà vô cùng đặc biệt dùng làm quà biếu tặng người thân, bạn bè, cấp trên và đặc biệt là bố mẹ người yêu trong dịp tết nguyên đán 2016 sắp tới.


Bưởi tay Phật
Bưởi tay Phật hay còn được gọi là Bưởi Lễ Cát Tường là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường quà tết 2015 vừa qua. Bưởi tay phật có nguồn gốc bắt nguồn từ Vĩnh Long, hiện nay đang được trồng thử nghiệm ở một số vùng Hậu Giang. Bưởi tay phật được tạo hình từ những trái bưởi Năm Roi.

Trái bưởi tay phật có ý nghĩa tượng trưng cho niềm tin và sự thành tâm của con người với đôi bàn tay nâng niu an bình, thanh tịnh đó là sự tôn kính đối với lòng từ bi của Bồ tát, chan chứa tình thương và làm dịu đi nổi đau của chúng sanh. Nuốm của trái bưởi mọc ra từ bình thanh tịnh thể hiện sự sinh sôi và phát tài lộc. đây là món quà đặc biệt dành tặng người thân ông bà, cha mẹ và trong gia đình với mong muốn mang đến tài lộc, sự thanh tịnh trong năm mới.

Tết là dịp để chúng ta thể hiện tình cảm đối với những người mình yêu thương, kính trọng đặc biệt là bố mẹ người yêu. Tặng gì, biếu gì không quan trọng, quan trọng nhất vẫn là tấm lòng của người tặng. Hãy làm thế nào đó cho người được tặng thấy vui vẻ, thoải mái nhận món quà Tết của mình. Món quà Tết đó sẽ có ý nghĩa hơn khi nhờ nó mà tình cảm đôi bên được thắt chặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.