Quà Biếu Tết

Quà Biếu Tết Độc Đạo Lạ Mắt Mang Ý Nghĩa Tâm Linh Của Người Việt

Dịp tết cổ truyền của dân tộc đang đến dần, việc tìm chọn một Quà Biếu Tết Độc Đạo Lạ Mắt và có ý nghĩa tặng bạn bè và người thân là điều ai cũng quan tâm. Làm sao để chọn được một sản phẩm vừa độc đáo vừa ý nghĩa nhưng phải hợp với túi tiền của mình mới là điều khó khăn, những gợi ý các món quà tết sang trọng và độc đáo dưới đây có thể sẽ giúp ích cho bạn.

Quà Biếu Tết Độc Đạo Lạ Mắt Mang Ý Nghĩa Tâm Linh1

Bưởi Hồ Lô Tài Lộc – Bưởi Thỏi Vàng

Một trong những quà tặng Tết độc đáo có thể kể đến tiếp theo đó là bưởi hồ lô Tài – Lộc, bưởi thỏi vàng. Loại quả đang rất được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Bưởi Hồ Lô là loại bưởi Năm Roi không hạt do một số nông dân ở Hậu Giang đã tìm tòi để định hình thành trái hồ lô.

Quà Biếu Tết Độc Đạo Lạ Mắt Mang Ý Nghĩa Tâm Linh2

Mọi năm, bưởi hồ lô, bưởi thỏi vàng chỉ tạo hình hoặc viết chữ dạng khuôn. Tuy nhiên năm nay, bưởi hồ lô còn kết hợp thêm với chữ thư pháp, phục vụ nhiều sở thích khác nhau của khách hàng mong muốn lựa chọn một món quà tặng Tết độc đáo dành cho người thân và bạn bè.

Quà Biếu Tết Độc Đạo Lạ Mắt Mang Ý Nghĩa Tâm Linh3

Dưa Hấu Vuông – Dưa Hấu Thỏi Vàng

Dưa hấu là trái cây không thể thiếu trên bàn thờ tổ tiên ông bà trong những ngày Tết. Theo quan niệm dân gian, dưa hấu thỏi vàn, dưa hấu vuông sẽ mang đến  một năm mới “Tấn Tài, Tấn Lộc, Tấn Bình An”. Là một món quà tặng Tết độc đáo, sang trọng và đầy ý nghĩa, dưa hấu thỏi vàng luôn được săn lùng nhiều nhất trên thị trường quà biếu Tết hằng năm, vì tỉ lệ ép thành công loại dưa này rất thấp, chỉ vào khoảng 1%.

Quà Biếu Tết Độc Đạo Lạ Mắt Mang Ý Nghĩa Tâm Linh4

Nếu các bạn đang tìm kiếm nơi cung cấp trái cây in chữ độc đáo làm quà tặng tết ý nghĩa cho người thân có thể tham khảo cơ sở BƯỞI HỒ LÔ NGUYỄN ĐĂNG. Là vựa trái cây in chữ với nhiều năm hoạt động, sản phẩm vô cùng chất lượng, giá thành tốt.

Liên Hệ : 0906.920.921 A Đăng

Quà Biếu Tết Độc Đạo Lạ Mắt Mang Ý Nghĩa Tâm Linh5

Liên Hệ Nhà Vườn Bưởi Hồ Lô Nguyễn Đăng

HOTLINE : 0906.920.921 Mr Đăng – 0903.363.462 Ms Trâm Anh

ĐC : 179A Hòa Bình Trần Văn Giáp, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TPHCM

¶LƯU Ý : Đặt hàng càng sớm thì chất lượng sản phẩm càng cao và mức giá càng ưu đãi