Phong Thủy Bưởi Hồ Lô

Những ngày tháng cuối cùng của năm 2014 sắp qua đi, trong sự tất bật cho những công việc phải hoàn tất cho năm cũ, liệu bạn có băn khoăn khi những ngày Tết t Mùi sắp tới mình sẽ tặng quà gì cho người thân, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp…?

Hãy bỏ qua danh sách những món quà tết mắc tiền, cầu kỳ …có thể đốt cháy núi tiền mà bạn vất vả kiếm được trong suốt năm qua mà lại không gây được“hiệu ứng” mong muốn Mà hãy chọn cho minh cặp bưởi hồ lô tài lộc Một loại trái cây độc đáo đang được săn lùng đặt mua nhiều nhất hiện nay

Sở dĩ đây là xu hướng được ưa chuộng trong mùa Tết này vì Bưởi Hồ Lô có hình dáng rất “ưa mắt”, tạo cảm giác thích thú cho người được tặng, khiến họ muốn trưng bày ngay hoặc đem khoe với mọi người. Về mặt ấn tượng, chắc chắn Bưởi Hồ Lô dễ gây chú ý hơn là những sản phẩm ngoại hay bánh kẹo vốn đã quá quen mắt.

Thứ hai Bưởi Hồ Lô tượng trưng cho sự no đủ, may mắn trên mọi lĩnh vực từ làm ăn, phát tài, giải xui, lấy hên tới sinh sôi, nảy nở; tượng trưng cho trời đất, cho một đôi một cặp song hành; bạn có thể tặng sản phẩm ý nghĩa này thay lời muốn nói tới rất nhiều đối tượng khác nhau mà không phải đắn đo liệu có phù hợp hay không.

Thứ ba, Bưởi Hồ Lô có giá cả rất phải chăng. Giữa mùa bão giá nhất là vào dịp Tết thì việc bỏ ra một số tiền khiêm tốn cho một món quà độc đáo, ý nghĩa có khả năng khơi gợi niềm vui của mọi người quả là việc không tưởng. Nhưng với sự xuất hiện của Bưởi Hồ Lô hẳn là bạn sẽ tìm thấy một sản phẩm toàn diện và hợp lý hơn cả.

Bưởi Hồ Lô với quy trình trồng và chăm sóc đặc biệt, không chất bảo quản an toàn tuyệt đối với thương hiệu năm roi nổi tiếng không những đẹp mắt mà còn ngon miệng, tươi lâu tối thiểu 20 ngày.

Trái bưởi đẹp mắt, tròn trịa có hình dáng giống Hồ Lô. Hai bên phần trên của trái bưởi có nổi hai chữ may mắn “Tài” và “Lộc”có màu vàng bóng rõ nét, tinh tế. Trái bưởi có cuống dài trên 5cm và ít nhất 3 lá tươi.

Với những ưu thế vượt trội, Bưởi hồ lô hoàn toàn có thể trở thành lựa chọn quà tặng số một trong dịp Tết Ất mùi 2015 này, với hi vọng về một năm mới vẹn toàn, song mã sánh đôi, tài lộc song hành, may mắn thịnh vượng để bù đắp lại một năm cũ vất vả, phiền muộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.