Gợi Ý Chọn Quà Tết Ý Nghĩa Năm 2016

Ngày nay vấn đề sức khỏe luôn được quan tâm hàng đâu.Vì thế những món quà liên quan đến sức khỏe luôn được quan tâm.Hoặc những món quà độc đáo lạ mặt cũng hút khách hàng ngày tết… và những sản phẩm như thế đều có thể là món quà Tết ý nghĩa dành tặng người thân.Tấm lòng, sự chân thành dành cho ngươi thân luôn khởi nguồn cho một món quà tặng Tết ý nghĩa dù giá trị ít hay nhiều không quan trọng. Một số gợi ý sau giúp bạn thêm nhiều lựa chọn.
Quà tặng sức khỏe cho người thân
Bạn có thể tìm mua cho mình một giỏ quà gồm những loại thực phẩm dinh dưỡng như yến xào, nhân sâm, lộc nhung, sữa anline, sữa ansure…đa dạng về mẫu mã và giá cả. Ngoài ra, chiếc thẻ tập gym, yoga, máy tập thể dục tại nhà, máy đo huyết áp, bộ sách và DVD hướng dẫn các bài tập… cũng là món quà phù hợp để tặng trong dịp Tết Nguyên đán với mong ước người nhận thêm dồi dào sức khỏe.

“Giỏ quà tặng sức khỏe được chào bán trên mạng”

Quà tặng thời trang
Hình thức tặng quà này đặc biệt thích hợp khi bạn dành tặng cho người thân trong gia đình như mua tặng bộ mẹ quần áo.Tặng anh chi em những đôi giày, chiếc túi sách.Những món quà tuy giá trị thấp những thể hiện được tấm lòng của người tặng.Thì dù ít hay nhiều đó cũng đáng trân trọng.

“Các mặt hàng thời trang làm quà tặng”
Vourcher mua hàng
Một phương án nữa mà bạn có thể nghĩ tới là thẻ mua hàng hay voucher. Với món quà này, người nhận có thể tự mua những món quà mà họ thích.Chúng ta khỏi phải bận tâm, suy nghĩ làm sao chọn được những món đồ phù hợp với người được tặng.Chúng ta có thể liên hệ nhưng điểm mua sắm lý tưởng để liên hệ mua vourcher.Những địa điểm sử dụng thẻ mua hàng có thể là nhà hàng hay trung tâm mua sắm hoặc shopping online.
Quà tặng đặc sản – nhu yếu phẩm
Món quà này không quá cầu kỳ, lại thiết thực với mọi gia đình. Theo đó, bạn có thể chuẩn bị giỏ quà với nhiều đồ yếu phẩm gia đình như bánh kẹo, trái cây….Hoặc thể tìm mua những món đặc sản của từng vùng miền để làm quà tết như: Thịt trâu gác bếp, Bánh tét long an, Giò chả….
Quà tết độc đáo
Ngoài những món quà tết thường gặp như trên.Nhưng năm gần đây những món quà tết độc đáo lạ mặt cũng được tìm mua rất nhiều.Và một số sản phẩm quà tết trái cây độc đáo xuất hiện những năm gần đây như cây có thế ghép 5 – 7 loại quả.Hoặc những loại trái cây tạo hình độc và lạ như bưởi hồ lô tài lộc ,dưa hấu vuông, dưa hấu thỏi vàng, bưởi phúc lộc thọ, bưởi thỏi vàng.

Trên đây là những gợi ý về những món quà tết nghĩa quý khách có thể tham khảo và chọn mua cho người thân của mình.Nếu quý khách cần tìm những món quà tết độc đáo có thể liên hệ: 0906.920.921 Mr Đăng – Đại diện Shop Bưởi Hô Lô Nguyễn Đăng. Chuyên cung cấp các loại trái cây tạo hình độc đáo tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.920.921