Ghé Thăm Vườn Bưởi Hồ Lô Hải Đăng

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cận kề tết đến xuân về, trong lòng mỗi chúng ta luôn háo hức chờ đợi, đón chào một cái tết đầm ấm và sung túc sắp đến. Vào dịp cuối năm thì mọi thứ dường như trở nên hối hả, rộn ràng và tấp nập hẳn lên.
Cùng chung với không khí đó, ở tại vườn bưởi hồ lô tài lộc, các chủ vườn bưởi hồ lô cũng đang tất bật chăm sóc kỹ càng những quả bưởi tài lộc của mình, để cho ra đời những sản phẩm độc đáo và đẹp mắt nhất, phục vụ cho nhu cầu thị trường quà tết độc đáo dịp tết đang đến gần.

Hôm nay, mình chia sẻ đến bạn tình hình thực tế bưởi hồ lô tài lộc năm nay như thế nào, bưởi hồ lô làm có đạt chất lượng tốt  hay không, giá bưởi hồ lô tài lộc tết, các mẫu bưởi hồ lô được trồng trong năm nay như thế nào… Hàng loạt những thắc mắc của bạn sẽ được mình chia sẻ ngay bên dưới.


Những Loại Bưởi Hồ Lô Phục Vụ Tết

Bưởi hồ lô năm nay vẫn giữ các mẫu bưởi truyền thống như mọi năm. Tuy nhiên, cũng có phát triển thêm một số loại bưởi hồ lô mới, mình sẽ chia sẻ rõ hơn trong bài viết hôm sau.
Nếu bạn chưa từng biết đến trái bưởi hồ lô là như thế nào, thì mình xin mô tả thêm để bạn nắm rõ hơn. Đó là tất cả các loại bưởi là đều có hình hồ lô hết, chỉ khác nhau ở cái chữ nổi trên trái bưởi là chữ gì thôi (ngoài ra còn có loại bưởi đặc biệt khác).
Các loại bưởi đó là: Bưởi hồ lô tài lộc kiểu truyền thống, bưởi hồ lô tài lộc thỏi vàng đồng tiền, bưởi Phúc Lộc Thọ. Đó là các loại cơ bản. Ngoài ra còn có cặp bưởi hồ lô đồng sinh, chùm ba trái bưởi chung cành lá, chùm bưởi tứ quý gồm có 4 quả bưởi sinh ra chung trên một cành (chỉ có một chùm duy nhất ở miền Tây).

Hình Ảnh Vườn Bưởi Hồ Lô

Tình hình bưởi hồ lô trong năm nay cũng không mấy khả quan so với năm trước. Tình hình thời tiết diễn ra không được thuận lợi, nên lượng bưởi đạt yêu cầu để xuất bán ra thị trường không cao lắm.
Một lượng lớn bưởi hồ lô bị thất thoát, do bưởi không đủ trọng lượng để vô khuôn, chữ không nổi lên rõ, bưởi bị phá hoại do sâu bệnh… Và còn nhiều yếu tố khác gây ảnh hưởng đến chất lượng bưởi hồ lô.
Tuy nhiên, giá bưởi hồ lô trong năm nay nhà vườn vẫn cố gắng giữ như năm trước chứ không tăng giá. Điều này nhằm giúp khách hàng muốn mua bưởi hồ lô làm quà tết, có cơ hội mua hàng với giá tốt nhất và chất lượng vẫn cam kết là bưởi đẹp đúng như tiêu chuẩn đề ra.
Dưới đây là một vài hình ảnh mình ghé thăm vườn bưởi hồ lô Hải Đăng chuẩn bị đón tết.

Quý khách có nhu cầu mua bưởi hồ lô giá sỉ, đừng ngừng ngại, hãy gọi cho chúng tôi để được hổ trợ tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất.

Hotline : 0906.920.921 Mr.Đăng – 0903.363.462 Ms.Trâm Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.