Dưa Lê Thần Tài – Biểu Tượng Của Sự Tài – Lộc

Dưa lê thần tài với hình thù Thần – Tài đang là một hiện tượng trong xã hội ngày nay. Hai chữ thần tài đã trở thành một tín vật không thể thiếu trong tâm khảm người Việt. Cả một năm vất vả làm ăn cũng chỉ mong ông Thần Tài gõ cửa vào nhà. Vậy nên dưa lê thần tài như một món quà được đặt trên bàn thờ tổ tiên những mong may mắn và cát tường đến với mọi người.

Ý Nghĩa Của Dưa Lê Thần Tài

Người xưa thờ Thần Tài ở nơi xó xỉnh xuất phát từ điển tích: Có một tên lái buôn tên là Âu Minh khi qua hồ Thành Thảo, Thủy thần cho một cô nô tỳ tên là Như Nguyện. Âu Minh đưa Như Nguyện về nuôi trong nhà làm ăn ngày càng trở nên phát đạt. Sau đó, vào một ngày tết, vì lý do nào đó, Âu Minh đánh Như Nguyện. Như Nguyện quá sợ hãi chui vào đống rác và biến mất. Từ đó, Âu Minh làm ăn thua lỗ, sa sút, chẳng mấy chốc trở nên nghèo xác nghèo xơ.

Hóa ra Như Nguyện chính là Thần Tài hiện hình. Từ đó người ta lập bàn thờ để thờ. Lại có tục kiêng hót rác trong ba ngày đầu năm là vậy. Vì người ta sợ hót rác là hót luôn cả Thần Tài trong đó thì việc làm ăn sẽ không phát đạt. Việc thờ Thần Tài ở nơi xó xỉnh cũng có nguồn gốc từ đây.

Mọi người nên cúng ở tại địa điểm kinh doanh, nếu làm lễ ở nhà riêng thì không nên đặt cúng ngoài cửa và ở sân. Đồ lễ đơn giản mới được thần tài chú ý.

Dưa Lê Thần Tài2

Tại Sao Cần Chưng Dưa Lê Hình Phật Thần Tài Lên Bàn Thờ

Mâm ngũ quả dâng cúng tổ tiên là phong tục truyền thống của người Việt từ bao đời nay. Bày mâm ngũ quả thể hiện đạo lý ngàn năm luôn luôn coi trọng lễ nghĩa của con cháu đối với tổ tiên ông bà. Khi tết đến, xuân về, nhà nào nhà nấy đều chăm chút sửa soạn mâm ngũ quả thật tươm tất để dâng cúng trên bàn thờ gia tiên.

Đó là hình ảnh của quả phật thủ màu vàng – tượng trưng hành thổ nên được đặt ở giữa, trong lòng nải chuôi. Phật thủ là loại quả có mười cánh múi chụm lên như 10 ngón tay nên dân gian gọi là tay Phật. Phật thủ được chưng lên bàn thờ với niềm cầu mong được bàn tay Phật trời ban phúc lộc. Nếu không tìm được Phật thủ, có thể thay bằng quả bưởi chín vàng, cũng mang ý nghĩa tương tự.

Nguyễn Đăng chuyên cung cấp sỉ và lẻ Bưởi Hồ Lô Tài lộc, ✅Bưởi Thỏi Vàng, ✅Dưa Hấu Vuông, ✅Dưa Hấu Thỏi Vàng, ✅Dưa Hấu Hồ Lô với mức giá rẻ nhất trên toàn quốc

Liên Hệ : 0906.920.921 A Đăng

Ngày nay, với sự ra đời của dưa lê thần tài, mâm hoa quả trên bàn thờ càng thêm phần sinh động. Dưa lê thần tài với màu xanh cùng nụ cười hiền hòa sẽ mang lại may mắn cho mọi nhà.

Nhà Vườn Cung Cấp Bưởi Hồ Lô Giá Sỉ Nguyễn Đăng là nơi cung cấp dòng sản phẩm dưa lê thần tài với mức giá rẻ nhất tại Việt Nam nói chung và khu vực miền nam nói riêng. Vựa bán bưởi hồ lô lớn nhất Việt Nam với thương hiệu lâu năm, uy tín khẳng định chất lượng vượt trội so với các cơ sở khác.

Liên Hệ Nhà Vườn Bưởi Hồ Lô Nguyễn Đăng

HOTLINE : 0906.920.921 Mr Đăng – 0903.363.462 Ms Trâm Anh

ĐC : 179A Hòa Bình Trần Văn Giáp, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TPHCM

CN : 940 Lạc Long Quân, P8, Q.Tân Bình, TPHCM

¶LƯU Ý : Đặt hàng càng sớm thì chất lượng sản phẩm càng cao và mức giá càng ưu đãi