Cách Chọn Bưởi Hồ Lô Đẹp Làm Quà Tết

Hiện nay các sản phẩm quà tết trái cây độc đáo đang được giới thiệu và cung cấp ra thị trường vào dịp tết nguyên đán cổ truyền hàng năm.Tất cả những sản phẩm quà tết trái cây độc đáo như bưởi hồ lồ tài lộc, bưởi hồ lô thỏi vàng, bưởi phúc lộc thọ, bưởi tài lộc lửng, dưa hấu vuông, dưa hấu thỏi vàng….đều có giá trị và ý nghĩa rất lớn khi làm quà biếu tặng.Trong khi đó các sản phẩm trái cây đều hoàn toàn là do tự nhiên.Nên không trái nào giống trái nào có trái xấu, trái đẹp, dáng, thế, phong thủy của từng trái….
Như hiểu được sự khó khăn trọng việc lựa chọn được 1 sản phẩm ưng ý để làm quà biếu. Chúng tôi Nguyễn Đăng Bưởi Hồ Lô xin giới thiệu tới quý khách cách để chọn được cặp Bưởi hồ lô đẹp để mua làm quà biếu tết.
Bưởi Hồ Lô Tài Lộc là một loại bưởi vô cùng độc đáo mang ý nghĩa tâm linh cao, do các nghệ nhân miền tây sáng tạo nên. Từ những quả bưởi năm roi hình tròn, họ đã dày công nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm bưởi hình chiếc Hồ Lô rất độc đáo và đẹp mắt.

Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách 4 phương pháp để giúp bạn chọn được những cặp bưởi Hồ Lô đẹp và ưng ý để bạn làm quà trong dịp tết này.

Đầu tiên, bạn nên xem tổng quan về hình dáng bên ngoài của bưởi Hồ Lô. Một quả bưởi Hồ Lô Tài Lộc đẹp sẽ có hình dáng của một chiếc Hồ Lô đều đặn, không bị méo mó bên ngoài. Trên bề mặt của quả bưởi không xuất hiện những “u nhọt” nổi lên. Những u nhọt này là do sâu đục ở bên trong thân bưởi.

Đây là hình loại Vip 1,8kg 1 trái

Thứ hai là bạn cần chú ý hai chữ nổi “Tài” và “Lộc” ở hai bên của quả bưởi. Một quả bưởi Hồ Lô đẹp là ở hai bên có đầy đủ hai chữ nổi Tài và Lộc, chữ nổi lên bề mặt đều và đẹp, không bị méo mó, chữ nổi lên có màu vàng nhạt.

Thứ 3 là trọng lượng bưởi hồ lô.Trọng lượng bưởi quyết định tới vẻ đẹp cũng như sức sống của trái bưởi hồ lô và tài lộc mang đến cho người sở hữu.Bưởi hồ lô trái càng to thì để càng lâu cuống lá lâu rụng hơn nói cách khác là lâu héo.Bưởi hồ lô đạt chuẩn có trọng lượng từ 1,2kg-1,4kg 1 trái.Loại đặt biệt thì từ 1,4-1,6kg 1 trái.

Thứ 4 là trái bưởi phải có cuống lá xanh tươi.Thể hiện sự sinh sôi nảy lộc

-Sau khi chúng ta lựa chọn được cặp bưởi hồ lô ứng ý.Chúng ta cũng đừng quên bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát nhé.Đừng để nóng quá bưởi sẽ nhanh rụng lá và héo.Xin cảm ơn.Để được thông tin chi tiết hơn.Quý khách vui lòng tham khảo tại webisite: https://banbuoiholo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.