Bưởi Tạo Hình Thỏi Vàng Đang Gây Sốt Tết Canh Tý 2024

Bưởi là thứ quả không thể thiếu trên mâm ngũ quả của các gia đình trong dịp Tết đến Xuân về. Để thu hút thị hiếu của người tiêu dùng, mong ước một năm mới tràn đầy sức khoẻ, may mắn và tài lộc, trong những năm gần đây, các nhà vườn ở tỉnh Bến Tre đã miệt mài nghiên cứu, thử nghiệm tạo hình cho các quả bưởi da xanh, đặc sản cao cấp của Bến Tre, để phục vụ thị trường Tết hàng năm.

Năm nay, những quả bưởi da xanh, bưởi hồ lô có hình dạng vàng thỏi, hình vuông có in chữ Lộc, Tài hứa hẹn sẽ bán rất chạy trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý.

Để có những quả bưởi hình thù đặc sắc, bắt mắt, các nhà vườn phải dành rất nhiều thời gian và công sức để chăm sóc. Từ khi quả bưởi còn rất nhỏ, nhà vườn đã phải cho vào khuôn để tạo hình theo mong muốn. Họ cũng phải theo dõi suốt quá trình phát triển của quả bưởi cho đến khi thu hoạch, vì nếu sơ suất, chủ quan, bưởi sẽ mắc sâu bệnh, thậm chí có thể rụng, gây thiệt hại lớn.

 

Chính vì mất công sáng tạo hình thù và chăm sóc như vậy, nên giá loại bưởi tạo hình này dao động từ 750.000 – 9.500.000 đồng/quả, đắt gấp hơn 10 lần so với bưởi da xanh thông thường, vốn có giá khoảng 32.000 – 37.000 đồng/kg tại thị trường Bến Tre. Tuy vậy, mặt hàng này trên thị trường vẫn còn “khát hàng”.

Để mua được những cặp bưởi thỏi vàng với mức giá rẻ nhất, quý khách vui lòng liên hệ với Bưởi Hồ Lô Nguyễn Đăng ngay bây giờ để nhận được mức giá ưu đãi nhất cũng như được tuyển chọn những cặp bưởi chất lượng nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV INKPRO
NGUYỄN ĐĂNG BƯỞI HỒ LÔ
ĐƯỢC TRUYỀN MIỆNG LÀ NHÀ CUNG CẤP TỐT NHẤT
ĐC : 51 Trần Văn Giáp, Hiệp Tân, Tân Phú, TPHCM
ĐT : 0906.920.921 – 0903.363.462
Website : https://banbuoiholo.com
https://facebook.com/banbuoiholotailoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.