Bưởi Hồ Lô Tạo Hình Cháy Hàng Dịp Tết 2024

Bưởi Hồ Lô Tạo Hình (đặc sản của Đồng Nai) tạo hình hồ lô, thỏi vàng có khắc chữ Tài – Lộc phục vụ dịp Tết nguyên đán 2020 hiện đã được thương lái thu mua hết với giá cao.

Mặc dù còn hơn một tháng nữa mới đến Tết nguyên đán 2020 nhưng hơn 400 trái bưởi hình hồ lô, bưởi hình thỏi vàng tại làng bưởi Tân Triều (xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai) đã được thương lái đặt mua hết.

Xem qua Bảng Giá Bưởi Hồ Lô 2020

Ông Ngô Văn Sơn, người dân ấp Tân Triều, xã Tân Bình – cho biết mùa tết năm nay gia đình ông tạo hình hơn 400 trái bưởi Tân Triều cho khách hàng. Các sản phẩm chủ yếu là bưởi hình hồ lô và bưởi hình thỏi vàng.

Cụ thể, ngoài vỏ mỗi trái bưởi có hình hồ lô hay hình thỏi vàng sẽ có 2 chữ Tài – Lộc đối xứng nhau, mỗi trái cân nặng từ 0,8-1kg được bán cho thương lái với giá 1 triệu đồng. Riêng đối với các cặp bưởi cùng một chùm sẽ được bán với giá 3 triệu đồng (1,5 triệu đồng/ trái).

Ngoài ra, trong dịp tết năm nay ông Sơn còn tung ra thị trường 10 chậu bưởi kiểng 2 năm tuổi, trái được tạo hình bưởi hồ lô, bưởi thỏi vàng có chữ Tài – Lộc. Mỗi chậu kiểng có giá 5 triệu đồng. Toàn bộ các chậu bưởi kiểng đã được thương lái đặt mua hết tại vườn.

Ông Sơn cho biết việc tỉ lệ tạo hình bưởi hồ lô, bưởi hình thỏi vàng thành công không cao, thời gian dài nên ông chỉ làm số lượng có hạn. Đa số các trái bưởi trong vườn đã được thương lái đặt mua từ trước.
Cũng theo ông Sơn, năm nay thời tiết thuận lợi nên bưởi được mùa hơn mọi năm, sản lượng sẽ tăng khoảng 30% so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên, theo ông Sơn, giá bưởi Tân Triều năm nay có thể giảm nhẹ do nguồn cung lớn.

Liên hệ mua bưởi hồ lô giá sỉ dịp tết 2020, khách vui lòng liên hệ HOTLINE : 0906.920.921 MR.Đăng hoặc đến trực tiếp địa chỉ Bưởi Hồ Lô Nguyễn Đăng tại địa chỉ : 51 Trần Văn Giáp, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TPHCM.

Xem qua tất cả sản phẩm Bưởi Hồ Lô tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.